Khắc laser lên nhựa

Khắc laser lên nhựa

Khaclaser88.com chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên nhựa theo yêu cầu nhằm phục vụ cho các nhu cầu của đời sống. Với máy khắc laser hiện đại, chúng tôi có thể khắc laser lên nhựa các nội dung khác nhau như: khắc logo, hình ảnh, khắc mã vạch, mã CQ,CR, khắc thông số kỹ thuật, hoặc những chi tiết nhỏ đều rất sắc nét và luôn bền màu theo thời gian.

Mã SP: KLLN

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Các loại vật dụng bằng nhựa được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt hơn khi ứng dụng công nghệ từ máy khắc laser tiên tiến, chúng tôi có thể giúp bạn khắc laser lên nhựa siêu đẹp, siêu nhanh với giá thành siêu rẻ tại TP.HCM. Những sản phẩm được khắc laser trên bề mặt nhựa đảm bảo độ bền màu cao, hình ảnh luôn sắc nét, giúp tạo nên thương hiệu độc quyền chỉ riêng của bạn.

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên nhựa:  Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên các vật dụng nhựa bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc lên mọi sản phẩm nhựa đẹp nhất, nhằm phục vụ cho các nhu cầu trong đời sống.

   

  khắc laser lên nhựa

  Các vật dụng được làm từ chất liệu nhựa có thể kể đến như: vỏ hộp chai nhựa, vỏ điện thoại, pin điện thoại, sạc dự phòng, các thiết bị điện tử có các chi tiết bằng nhựa, hoặc các sản phẩm đồ gia dụng bằng nhựa.... đều có thể áp dụng công nghệ khắc laser để khắc các nội dung khách hàng yêu cầu như: khắc logo, khắc mã vạch, khắc thông tin sản phẩm, khắc mã QR tạo nét khắc rất sắc nét với thời gian cực nhanh, những chi tiết cực nhỏ cũng dễ dàng khắc tạo thật tinh tế trên sản phẩm. Khách hàng cứ yên tâm về chất lượng và giúp tiết kiệm thời gian gia công.

  khắc laser lên nhựa

  ***** Một số hình ảnh minh họa về phương pháp khắc laser trên vỏ điện thoại cho khách hàng và khắc mã vạch, khắc mã QR lên các sản phẩm đồ nhựa đa dạng:

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  khắc laser lên nhựa

  Khi đến với khaclaser88.com, chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá rẻ hấp dẫn. Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906.331.663 (gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

  Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

  Email : quochao85@gmail.com

  Điện thoại : 0902828380- 0906331663

  Fax: 08 39551659