Khắc laser lên thủy tinh

Khắc laser lên thủy tinh

Khaclaser88.com chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên thủy tinh bằng việc ứng dụng máy khắc laser có kỹ thuật tiên tiến, tạo nét khắc tinh xảo, không phai và thời gian khắc siêu nhanh. Khắc laser lên thủy tinh phục vụ cho các nhu cầu phổ biến của đời sống, có giá cả cạnh tranh tại tphcm.

Mã SP: KLLTT

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thủy tinh là một trong những chất được ứng dung rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống: Thủy tinh dùng làm các đồ dùng gia dụng như: ly, cốc, chai, chén bát...; thủy tinh dùng làm gương soi, tấm kiếng cửa nhà, tấm kiếng chắn cách âm trong phòng thu, phòng karaoke... Ngoài ra, thủy tinh còn được ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau như: thủ công mỹ nghệ, chế tạo máy... Và để các sản phẩm thủy tinh trở nên đẹo mắt hơn, người ta sẽ khắc tạo nét, khắc hoa văn, hình ảnh hoặc chữ viết thể hiện lên bề mặt của các sản phẩm này. Bằng cách nào thực hiện được việc này??? Đó là ứng dụng công nghệ khắc laser hiện đại của chúng tôi để khắc laser lên thủy tinh.

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khaclaser88.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lên thủy tinh nhằm phục vụ cho các nhu cầu phổ biến trong đời sống hằng ngày.  Việc sử dụng máy khắc tiên tiến giúp việc khắc hình ảnh chân dung, khắc hoa văn có độ tinh xảo và đẹp mắt. Một ưu điểm nữa của việc khắc laser lên bề mặt thủy tinh là lưu giữ được nội dung không hề bị phai màu theo thời gian, luôn rõ ràng và tốc độ khắc nhanh.

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên thủy tinh: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên thủy tinh được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo hình các sản phẩm bằng thủy tinh đẹp nhất.

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  **** Một số hình ảnh về sản phẩm ly, cốc thủy tinh có khắc logo, hoa văn theo yêu cầu: 

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  Dịch vụ khắc siêu tốc lấy liền, quý khách hàng có thể khắc logo, chữ viết, hình ảnh lên sản phẩm ly cốc thủy tinh không cần chờ đợi lâu, khắc ngay lấy liền. Khách hàng gửi sản phẩm đến địa chỉ của chúng tôi, cung cấp thêm file khắc có sẵn của khách, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp nhất với thời gian ngắn nhất.   

  Khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinhKhắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  khắc laser lên thủy tinhkhắc laser lên thủy tinh

  khắc laser lên thủy tinh

  Khắc laser lên thủy tinh

  Địa chỉ chuyên nhận khắc laser lên thủy tinh uy tín - chất lượng - giá rẻ tại TP.HCM:

  Khi ứng dụng kỹ thuật hiện đại của máy khắc laser tiên tiến nhất, linh hoạt về thông số xử lý bằng máy tính thông minh, chúng tôi cam kêt mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá rẻ. Ngoài việc khắc được trên thủy tinh, công nghệ của chúng tôi còn có thể khắc được trên nhựa, gỗ, các vật dụng từ chất liệu da...

  Khi đến với khaclaser88.com, chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá thành siêu hấp dẫn. Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên thủy tinh với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp : 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

  Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

  Email: quochao85@gmail.com

  Điện thoại: 0902828380- 0906331663

  Fax: 08 39551659