Khắc laser lên mica

Khắc laser lên mica

Khắc laser lên mica bằng công nghệ máy khắc tiên tiến, tạo nét khắc có độ tinh xảo cực cao và giá thành siêu hấp dẫn tại TP.HCM. Khaclaser88.com là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận khắc laser lên mica nhằm phục vụ cho các nhu cầu phổ biến của đời sống, luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu

Mã SP: KLLM

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mica hay còn gọi là Acrylic một vật liệu được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong quảng cáo, xây dựng, kiến trúc.... Hiện tại, dịch vụ khắc laser lên mica khá phổ biến trên thị trường, bắng công nghệ máy khắc tiên tiến, tạo nét khắc có độ tinh xảo cao và khaclaser88.com chính là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser kim loại, phi kim loại để ứng dụng trong đời sống thường ngày.

  khắc laser mica

  Đến với khaclaser88.com, chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá thành siêu hấp dẫn tại TP.HCM. Với máy cắt và khắc laser hiện đại, chúng tôi có thể tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật trên chất liệu mica, từ việc khắc hình ảnh chân dung, đến khắc hoa văn, khắc logo, khắc chữ thư pháp, khắc chữ kí tên, khắc tạo hình trên mica, khắc thông số kỹ thuật, mã vạch theo ý thích. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một trong những sản phẩm được ứng dụng công nghệ khắc laser lên mica để khắc tạo nên những mẫu lightstick 2D, dòng sản phẩm cổ vũ phát sáng led rất được ưu chuộng và đang tạo nên trào lưu trên thị trường.

  khắc laser mica

  Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên mica:  Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên mica được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu:hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo hình sản phẩm lightstick 2D đẹp nhất

  khắc laser mica

  Những mẫu lightstick 2D đẹp nhất được tạo nên bằng công nghệ khắc laser lên mica nhằm phục vụ cho các chương trình quảng cáo, event, gameshow, đại nhạc hội hoành tráng.  Sản phẩm tạo nên một thương hiệu độc đáo và mới lạ, được xem  như biểu tượng riêng của mỗi fandom dùng để ủng hộ thần tượng... tạo nên thành công rực rỡ hơn cả sự mong đợi.

  khắc laser micakhắc laser mica

  khắc laser mica

  khắc laser mica

  khắc laser mica

  Tên công ty : Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

  Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

  Email : quochao85@gmail.com

  Điện thoại : 0902828380- 0906331663

  Fax: 08 39551659