Làm huy chương giá rẻ

Làm huy chương giá rẻ

Khaclaser88.com có cung cấp dịch vụ khắc laser tạo hình các mẫu huy chương mica theo yêu cầu khách hàng. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật khắc laser tiến tiến, tạo hình ảnh sắc nét và thời gian siêu nhanh, giúp quý khách hàng làm huy chương giá rẻ nhằm phục vụ cho các nhu cầu phổ biến của đời sống.

Mã SP: LHCGR

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Huy chương được xem là biểu tượng vinh danh cho các giải thưởng hay các cuộc thi đấu. Các loại huy chương cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau như: kim loại ( đồng, bạc, vàng...) hoặc thủy tinh, pha lê.... và một trong số đó khá phố biến là chất liệu từ mica. Huy chương mica, hay còn gọi là vật liệu được làm từ nhựa Acrylic, bề ngoài rất giống với huy chương pha lê hay huy chương thủy tinh nhưng giá thành rẻ hơn, có khả năng tránh va đập hư hỏng và dễ dàng tạo hình. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ khắc laser giúp nét khắc tinh xảo nên tiết kiệm được nhiều thời gian cho quý khách hàng khi chọn phương pháp làm huy chương mica giá rẻ theo yêu cầu nhằm phục vụ cho các nhu cầu của đời sống.

  khắc laser huy chương mica

   khắc laser huy chương mica

   khắc laser huy chương mica

  Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên mica:  Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên mica được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo hình sản phẩm huy chương mica đẹp nhất.

   

   khắc laser huy chương mica

   khắc laser huy chương mica

   khắc laser huy chương mica

  Địa chỉ chuyên nhận khắc laser trên mica để làm huy chương mica giá rẻ, uy tín chất lượng tại TP.HCM

  Khi ứng dụng kỹ thuật hiện đại của máy khắc laser tiên tiến nhất, linh hoạt về thông số xử lý bằng máy tính thông minh, chúng tôi cam kêt mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá rẻ. Ngoài việc khắc được trên mica, công nghệ của chúng tôi còn có thể khắc được trên thủy tinh, nhựa, gỗ, các vật dụng từ chất liệu da...

  Khi đến với khaclaser88.com, chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá thành siêu hấp dẫn. Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên mica với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp : 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

  Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

  Email : quochao85@gmail.com

  Điện thoại : 0902828380- 0906331663

  Fax: 08 39551659