Khắc laser làm menu bằng gỗ

Khắc laser làm menu bằng gỗ

Khaclaser88.com là đơn vị uy tín chuyên nhận khắc laser trên gỗ tại tphcm, ứng dụng phương pháp khắc laser làm menu bằng gỗ đạt chất lượng tốt hàng đầu và có giá thành siêu hấp dẫn.

Mã SP: KLLMBG

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Khaclaser88.com là đơn vị uy tín chuyên nhận khắc laser trên gỗ tại tphcm, Với phương pháp khắc laser làm menu bằng gỗ đạt chất lượng tốt hàng đầu và có giá thành siêu hấp dẫn.

   

  menu bằng gỗ khắc laser

  menu bằng gỗ khắc laser

  menu bằng gỗ khắc laser

  Cách tạo file hình ảnh để khắc laser trên gỗ: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các loại menu, bảng báo giá mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

   

  menu bằng gỗ khắc laser

  menu bằng gỗ khắc laser

  menu bằng gỗ khắc laser

  Khi đến với khaclaser88.com, chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá thành siêu hấp dẫn. Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên gỗ với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp : 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

  Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

  Email : quochao85@gmail.com

  Điện thoại : 0902828380- 0906331663

  Fax: 08 39551659